Thùng Givi B33NTM-ADV mẫu 2023

Thùng Givi B33NTM-ADV đây là mẫu thùng mới nhất trong năm 2023, phiên bản trang bị đầy đủ phụ kiện như lưới ràng, tựa lưng, đệm chống sốc bên trong, dung tích 33 lít, thoải mái đựng các vật dụng cá nhân, nón fullface, đồ bảo hộ….

Với thiết kế thùng givi B33NTM-ADV giống như chiếc cốp thứ 2, ngoài sự rộng rãi thì còn tạo cho chúng ta điểm nhấn bắt mắt cho chiếc xe của mình. Còn về chất liệu thùng GiVi thì không phải bàn 100% từ nhựa nguyên sinh PP là một loại nhựa cao cấp mà lại còn thân thiện với môi trường, thùng có khả năng chịu được lực tốt và chống tia cực tím để không bị mài mòn nhanh chóng, chống thấm nước trong quá trình sử dụng giúp cho thùng vẫn nhìn như mới mặc dù đã sử dụng trong một thòi gian dài.

Givi B33NTM ADV

Ngoài thiết kế hầm hố, chất liệu thì không phải bàn cãi, công dụng thùng rất tiện lợi đối với mọi người cho các dòng xe cốp nhỏ, không có cốp hoặc cốp đã rộng nhưng vẫn thích sự rộng rãi hơn thì đây chính là sự lựa chọn đúng đắn của chúng ta.

Và shop còn có các dòng baga phù hợp mọi dòng xe, nên không sợ lắp đặt cầu kì để giảm sự thẩm mĩ của xe. Còn chờ chi mà không làm độc lạ thêm cho chiếc xe của mình.

Miễn phí lắp đặt tại shop, có hỗ trợ shipcod mọi tỉnh thành.

#thunggiviB33NTM-ADV #giviquanbinhthanh #bagagivi #thungxemay #copxemay #thunggivi #bagagivi #hanggivi #thunggivi33lit #thunggivichinhhang #Sagobike #thungsauB33NTM-ADV

Sagobike shop:

Địa chỉ: 87E Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thạnh, google map ra địa chỉ chính xác luôn ah ( bên hông sân tập golf Him Lam)

ĐT: 09188827733

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.