Balo laptop chống nước GIVI EA148 chính hãng

Balo chống nước GIVI EA148 là một trong những sản phẩm tiêu biểu trong dòng balo công nghệ của GIVI, được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính tiện ích và an toàn cho người sử dụng khi di chuyển bằng xe máy. Với thiết kế theo chuẩn balo GIVI CIT03, EA148 không chỉ mang lại sự thoải mái mà còn đảm bảo an toàn với chất liệu phản quang tại hai vai đeo và đáy balo.

Đặc điểm nổi bật của balo chống nước GIVI EA148 là dung tích lên đến 20 lít, đủ rộng rãi để chứa đựng đồ dùng cá nhân cần thiết cho mọi hoạt động. Chất liệu Tarpaulin cao cấp kết hợp với vải Polyester chống nước tốt, cùng hệ thống khóa dạng cuộn chắc chắn, đảm bảo tính năng chống thấm nước hoàn toàn.

Bên cạnh đó, balo laptop GIVI EA148 còn được trang bị nhiều tính năng tiện ích như các ngăn chứa đồ linh hoạt, trong đó có ngăn đựng laptop 15-inch với lớp đệm chống xốc, giúp bảo vệ thiết bị của bạn an toàn trong mọi điều kiện hoạt động, va đập. Đai hông với khóa Clips tiện lợi giúp cố định balo và tăng tính an toàn cho người đeo.

Mặt trước của balo GIVI EA148
Các ngăn bên ngoài của balo GIVI EA148
Minh họa balo GIVI EA148 khi đeo lên người.

Một điểm đáng chú ý là khóa kéo được may với lớp nhựa kéo kín, đường may ép nhiệt, chống nước hoàn toàn, giúp bảo vệ đồ đạc bên trong khỏi tác động của thời tiết. Ngoài ra, mặt trước và mặt bên hông của balo được trang bị các ngăn đựng riêng biệt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp và tìm kiếm đồ dùng cá nhân.

Kích thước compact 47x29x15 cm của balo GIVI EA148 cũng là một điểm lợi thế, giúp bạn dễ dàng mang theo balo trong mọi hoàn cảnh. Phần dây đeo được chèn lớp đệm chống xốc, giúp giảm áp lực lên vai và thoải mái hơn khi mang theo balo trong thời gian dài.

Ngăn trong  và ngăn laptop của balo GIVI EA148
Kích thước balo GIVI EA148: 48 x 16 x 26 cm
Dung tích chứa balo GIVI EA148: 20 lít
Ngăn chứa laptop 15-inch

Giống như những dòng balo GIVI khác, balo chống nước GIVI EA148 không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính tiện ích và tính an toàn mà còn là một phụ kiện thời trang không thể thiếu cho những người đam mê phong cách và đam mê khám phá.

#balochongnuoc #balocachnuoc #balochongtham #balogiviEA148 #EA148 #BaloEA148 #tuichongnuoc #tuidimua #balodimua #Sagobike #Giviquanbinhthanh #balolaptop #balodunglaptop #tuidunglaptop #balogivi #tuigivi #thunggivi #bagagivi #hanggivi #givi #givishop

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

Thẻ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.