Chai vá lốp Stop&Go, Keo vá lốp bơm vào lốp xe Stop & Go chính hãng

Chai vá lốp Stop&Go là trợ thủ đắc lực cho mọi loại xe, từ ô tô, moto, xe máy đến xe đạp và xe điện. Với dung tích 473ml và nguồn gốc từ Mỹ, sản phẩm được chế tạo từ Ethylene glycol – một hợp chất an toàn và hiệu quả.

Giống như các sản phẩm khách của thương hiệu Stop & Go, dù là lốp xe ô tô, moto, xe máy, xe điện, đạp hay kể cả những dòng xe chuyên dụng như ATV, xe đầu kéo, chai vá lốp Stop&Go đều sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống, bất kể việc lốp có ruột hay không.

Sản phẩm keo vá lốp Stop & Go được thiết kế chuyên dụng cho những cung đường dài hoặc những hành trình chinh phục địa hình, offroad, nơi mà những phương pháp vá truyền thống sẽ không phát huy hiệu quả bằng. Chỉ cần làm theo HDSD đi kèm, bạn có thể giải quyết ngay các lỗ thủng từ 0,6-2 cm.

Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ với chất liệu chính là Ethylene glycol – một hợp chất an toàn và hiệu quả, chủ yếu được sử dụng cho hai mục đích, đó là nguyên liệu thô trong sản xuất sợi polyester, hai là cho các công thức chống ăn mòn.

Với dung tích 473 ml, bạn có thể hoàn toàn vá một chiếc xe máy phổ thông sử dụng lốp có ruột chỉ với 1 chai vá lốp Stop and Go. Thậm chí với những dòng xe moto, bạn có thể chỉ cần đế 1,5 hoặc 2 chai vá lốp để xử lý các vết thủng của bạn.

Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong mọi tình huống. Không chỉ giúp bạn vá lốp một cách nhanh chóng, sản phẩm còn hỗ trợ duy trì áp suất lốp ổn định, giúp kéo dài tuổi thọ của lốp.

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.