Thùng Sau B45NM-ADV

Thùng sau Givi B45NM-ADV có thiết kế dạng hinh hộp chữ nhật siêu ngầu, dung tích lên đến 45 lít và kích thước 311 x 456 x 567 mm, bao rộng rãi không gian bên trong có thể đụng thoải mái 2 nón fullface, bên cạnh đó là lưới ràng giúp gia tăng chứa đụng hành lí khi đi tour, đi làm. Thiết kế thùng nhìn cực chất phù hợp với các dòng xe phan khúc lớn. Mẫu B45NM-ADV được thiết kế với một màu bạc sáng bóng ở Logo có đi kem theo một miếng phản quang giúp an toàn hơn khi các biker di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Mẫu thùng B45NM-ADV này có sử dụng hệ thống khóa micro 3 có độ bền cao mở khóa chỉ với một nút bấm dễ dàng thao tác khi mở. Chất liệu nhựa của thùng được làm từ nhựa nguyên sinh PP cao cấp, có độ bền cao nổi bật với khả năng tái sử dụng đặc biệt thân thiện với môi trường, thùng có khả năng chịu được lực tốt và chống tia cực tím để không bị mài mòn nhanh chóng, chống thấm nước trong quá trình sử dụng giúp cho thùng vẫn nhìn như mới mặc dù đã sử dụng trong một thòi gian dài.

Thiết kế củ thùng trông có vẻ đơn giản nhưng rất sắc sảo vẻ ngoài thì rất hầm hố, chất liệu nhựa thì không phải bàn cãi. Công dụng thùng lại tiện ích dành cho những dòng xe không có cóp hoặc cốp nhỏ không đủ dung tích để bỏ đồ. Vậy bạn còn chần chừ điều gì nữa mà không lựa chọn sản phẩm thùng Givi B45NM-ADV thêm tiện lợi hơn và giúp cho xe của mình thêm phần hầm hố hơn.

Shop có baga givi tương thích với các dòng xe nên không sợ lắp đặt cầu kì, không lo phải chế lại bộ baga nên vô cùng dễ lắp đặt. Còn chờ chi mà không làm độc lạ thêm cho chiếc xe của mình.

Miễn phí lắp đặt tại quán, ngoài ra shop có ship cod đi tỉnh.

#thunggiviB45NM-ADV #giviquanbinhthanh #bagagivi #thungxemay #copxemay #thunggivi #bagagivi #hanggivi #thunggivi45lit #thunggivichinhhang #Sagobike #thunggiviB45NM-ADV #thungsauB45NM-ADV

Sagobikes shop:

Địa chỉ: 87E Ngô Tất Tố, P22, Quận Bình Thạnh, google map ra địa chỉ chính xác luôn ah ( bên hông sân tập golf Him Lam)

ĐT: 09188827733

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.