Thùng Givi E43NTL

Thùng Givi E43NTL 43 lít, kiểu vuông nam tính, đựng thoải mái 2 nón bảo hiểm, các đồ dùng cần thiết khi đem ra đường, khóa trong dạng bấm rất tinh tế và an toàn. Về màu sắc, thùng givi luôn đặc trưng màu đen nhám giúp xe cứng cáp hơn.

Các chi tiết bên ngoài và bên trông được làm rất tỉ mỉ trong đơn giản nhưng làm cho chiếc xe của bạn thêm phần sang trọng, dung tích thùng miễn bàn, phát huy tối đa công dụng chứa đồ và tô điểm thêm cho chiếc xe của bạn, thùng được làm từ nhựa PP nguyên sinh, độ bền cao chịu được mưa nắng, chất liệu nhựa dẻo, không bị mài mòn, không dòn, không dễ vỡ, nhựa siêu bền, an toàn thân thiện với môi trường, thùng sử dụng công nghệ khóa monolock, khóa trong với 2 lần khóa, dễ dàng sử dụng với nút bấm nhẹ nhàng, an toàn cho các bạn khi cần một cốp xe vừa đựng đồ và vừa có khóa để bạn an tâm hơn.

Ngoài ra đi kèm với thùng givi là chiếc đế gắn kèm, dễ dàng lắp đặt, kèm theo đó là một bộ ốc vít với roăn cao su bên trong nên vô cùng chắc chắn và không bị bung ra khi xe di chuyển với tốc độ cao.

Miễn phí lắp đặt tại shop, có hỗ trợ shipcod toàn quốc.

#thunggiviE43NTL #giviquanbinhthanh #bagagivi #thungxemay #copxemay #thunggivi #bagagivi #hanggivi #thunggivi43lit #thunggivichinhhang #Sagobike #thungsauE43NTL

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.