Thùng givi NVX 155

Combo Bộ thùng tiêu chuẩn gồm thùng, đế nhựa, bộ ốc vít chống rung, hướng dẫn sử dụng, giấy BH 2 năm của hãng, miễn phí lắp đặt. Thùng Givi , dung tích 43lít, mẫu mới thiết kế dạng vuông siêu to sang trọng, sử dụng khóa trong an toàn với nút bấm nhẹ nhàng, thiết kế bởi nhựa nguyên sinh PP siêu bền chịu được mưa nắng, thoải mái đựng nón bảo hiểm trùm đầu, vật dụng cá nhân cũng như laptop, phù hợp cho đi làm hằng ngày và những chuyến đi chơi dã ngoại.

Gối tựa lưng thiết kế thon gọn , được làm từ cao su đúc nguyên khối, mịn , đẹp và sang trọng hơn, ôm sát thùng và giúp cho chuyến đi của bạn được thoải mái hơn.

Baga Givi NVX 155 , thiết kế với hai thanh thép song song từ gác chân dọc lên tới yên xe, hoàn thiện với chất liệu thép tốt và sơn tĩnh điện, baga chắc chắn, bảo vệ khi xe di chuyển bới tốc độ cao, ko bị rung lắc và tiện lợi khi lắp đặt các loại thùng givi baga kèm đế đệm M7 kèm bộ kít đèn đẹp và rất sang trọng.

Baga givi cực kì chắc chắn đảm bảo cho các chuyến đi phượt dài hạn.

Ngoài ra Bán thùng Givi dung tích từ 25 – 45 lít, có khóa an toàn, lắp được da dụng trên nhiều loại xe máy, thùng mới 100%, phù hợp chứa nón bảo hiểm trùm đầu, laptop, vật dụng cá nhân cho những chuyến đi xa mà không phải lo lắng, đại lý trực tiếp của Givi nên các sản phẩm đều có bảo hành nha các bạn. Miễn phí lắp đặt.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

#Bagagivihrvnvx #cangxeNVX #NVX #thungxenvx #copxeNVX #thungsaunvxvva #thungxenvx155 #thunggivichinhhang #giviquanbinhthanh #Sagobike #thungxenvxvva #thungxenvx155vva #copxenvx155vva

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.