Khăn ống đa năng GIVI ( khăn trùm mặt )

-Khăn ống đa năng Givi NEC01.XG không chỉ là dòng găng với đa dạng cách sử dụng mà nó còn được nhiều phượt thủ tin dùng. -Với chất lượng cao cấp cùng tính ứng dụng phổ biến, khăn ống hiện là sản phẩm được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng.

+Khăn ống đa năng Givi NEC01.XG mang đến khả năng sử dụng linh hoạt, đa dạng

+Khăn ống nói chung và sản phẩm khăn Givi NEC01.XG nói riêng đều là có chung đặc điểm sử dụng linh hoạt.

+Khăn có thể được dùng như mũ trùm đầu, giúp giữ ấm, đặc biệt khi người dùng di chuyển dưới các điều kiện thời tiết lạnh giá. Khăn còn được dùng như khăn quàng cổ, giữ ấm và bảo vệ cơ thể khi chạy xe đường dài.

Hình ảnh shop chụp.

-Bên cạnh đó, người dùng còn có thể sử dụng khăn ống đa năng Givi NEC01 thay thế chiếc khẩu trang, giúp chống bụi và lọc không khí trên đường. Khăn ống được sử dụng làm vải quấn tay, hạn chế tổn thương khi người dùng có các chuyến đi như leo núi, đi bộ đường dài.

-Khăn ống đa năng Givi NEC01.XG được sản xuất với kiểu ẩn đường may, tạo sản phẩm thành hình ống hoàn hảo. Điều này còn giúp khăn ống trở thành sản phẩm hoàn hảo, tránh bị bung chỉ hay đứt đường may như với các sản phẩm may chỉ khác.

-Cùng với đó là chất liệu polyester 100% giúp khăn ống đa năng Givi NEC01.XG có độ đàn hồi, co giãn tốt. Chất liệu vải giúp sản phẩm giữ được chất lượng dùng luôn như mới ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Độ đàn hồi co giãn đảm bảo cho khăn ít gião, không xù lông, không đứt rách trong khi sử dụng.

-GIÁ : 40.000 VNĐ

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.