Thùng GIVI thật sự có nên dùng hay không ?

Đi phượt bằng xe máy đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi được khám phá các cung đường, những vùng đất mới bằng chính chiếc xe của mình. Bên cạnh đó, để góp phần mang lại một chuyến đi thoải mái và hoàn hảo nhất không thể thiếu “tổ hợp” những vật dụng cá nhân được. Tuy nhiên, nếu xe máy có phần cốp hạn chế thì đây là điều khá bất tiện. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này? Mình thấy có rất nhiều bạn đã trang bị thêm thùng giữa givi hoặc gắn baga sau xe của mình. Tại sao lại gắn thêm thùng giữa givi, có thật sự gắn thùng giữa givi cho xe giúp thuận tiện hơn không? Bài viết này sẽ giúp bạn lý tìm hiểu sự thật khi gắn thùng giữa givi, theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Theo một bạn khách hàng quen của shop chia sẻ lại rằng:

“Ngày trước mua xe, mình đang phân vân có nên mua exciter hay không? Lý do đơn giản mà mình phân vân chính là Ex không có cốp để cất áo mưa, mắt kính, khẩu trang, bao tay… Mình đã từng dùng Dream một thời không có cốp nên biết cảm giác kẹp áo mưa, lúc trời mưa, áo mưa biến mất từ bao giờ. Đồ treo ở xe thì ướt hết. Điên cực kỳ. Nhưng khi được mấy anh em chia sẻ gắn thêm thùng giữa givi vào xe tiện lắm. Mình đã thử và thấy tiện thật. Vì vậy mình đã quyết định mua Ex mà không còn phải lo lắng chỗ để đồ nữa.”

Gắn thùng giữa givi khá rẻ và rất dễ. Khi đi chơi, bạn có thể để ví tiền, găng tay, hay các vật dụng cá nhân, nếu trời mưa cũng không lo vì đồ đạc bên trong đã được bảo vệ an toàn.

Ngoài ra, các bạn là shipper hay đi giao hàng hoặc có nhiều món đồ quý giá thì cũng nên cân nhắc gắn thùng giữa givi để chạy cho an toàn và thuận tiện.

Bạn đừng lo lắng rằng việc gắn thêm thùng giữa givi sẽ làm cấn tay lái khi bẻ góc hay làm xấu chiếc xe. Không hề như vậy. Gắn thêm thùng giữa givi cũng giống như trang trí thêm cho xe mà lại rất tiện dụng nữa. Có rất nhiều mẫu thùng givi với kích cỡ khác nhau bạn có thể lựa chọn thoải mái, phù hợp với xe của mình. Nếu bạn muốn xe mình nhỏ gọn, đơn giản thì có thể gắn thùng giữa givi với dung tích nhỏ phù hợp là vừa đẹp cho xế yêu của mình.

Chiếc Xe Ex Lên Thùng GIữa G10N tại shop
chuẩn chứ ạ, chiếc xe tay côn nào cung có thể lên thùng giữa ngay cả winner X đời mới đều có thể đáp ứng được.

Sagobike Givi Shop HCM: 4/4E Đường Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT/Zalo/Whatsapp: 091 882 7733

Sagobike Givi Shop Huế: 10 Điện Biên Phủ, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

ĐT/Zalo: 086 800 8682

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.